สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

ขาย เครื่องสำอาง ครีม โลชั่นบำรุงผิว อาหารเสริม ของแท้ 100%

หมวดสินค้าทั้งหมด

Payment & Contact

Fanpage

สอบถาม สั่งซื้อสินค้า

  Line : 

@prettyvarishop

(มี@ด้วยนะคะ)

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

เครื่องสำอางค์นำเข้า

บทความที่น่าสนใจ

รายการสินค้าของหมวด >> Tarte

 • *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush บลัชออนสีสวย ติดทน ช่วยดูดซับความมัน ฮอตและฮิตมากมายสำหรับบลัชออนตัวนี้ มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติและมีความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ตลับด้านนอกจะมีลายน่ารัก เปิดออกมาด้านในจะมีกระจกในต รหัส TA1001

  *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12-Hour B

  *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush บลัชออนสีสวย ติดทน ช่วยดูดซับความมัน ฮอตและฮิตมากมายสำหรับบลัชออนตัวนี้ มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติและมีความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ตลับด้านนอกจะมีลายน่ารัก เปิดออกมาด้านในจะมีกระจกในต *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush บลัชออนสีสวย ติดทน ช่วยดูดซับความมัน ฮอตและฮิตมากมายสำหรับบลัชออนตัวนี้ มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติและมีความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ตลับด้านนอกจะมีลายน่ารัก เปิดออกมาด้านในจะมีกระจกในต *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush บลัชออนสีสวย ติดทน ช่วยดูดซับความมัน ฮอตและฮิตมากมายสำหรับบลัชออนตัวนี้ มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติและมีความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ตลับด้านนอกจะมีลายน่ารัก เปิดออกมาด้านในจะมีกระจกในต
  ราคา 1,050 บาท
  ฿1,050 *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush บลัชออนสีสวย ติดทน ช่วยดูดซับความมัน ฮอตและฮิตมากมายสำหรับบลัชออนตัวนี้ มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติและมีความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ตลับด้านนอกจะมีลายน่ารัก เปิดออกมาด้านในจะมีกระจกในต

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 12 โทนสีธรรมชาติ เนื้อ Matte ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในทุกวัน ด้วยอายชาโดว์ที่สามารถแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยได้ในทุกโอกาส บำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง รหัส TA1009

  *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Amazonian Cla

  *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 12 โทนสีธรรมชาติ เนื้อ Matte ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในทุกวัน ด้วยอายชาโดว์ที่สามารถแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยได้ในทุกโอกาส บำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 12 โทนสีธรรมชาติ เนื้อ Matte ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในทุกวัน ด้วยอายชาโดว์ที่สามารถแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยได้ในทุกโอกาส บำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 12 โทนสีธรรมชาติ เนื้อ Matte ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในทุกวัน ด้วยอายชาโดว์ที่สามารถแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยได้ในทุกโอกาส บำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง
  ราคา 1,550 บาท
  ฿1,550 *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 12 โทนสีธรรมชาติ เนื้อ Matte ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในทุกวัน ด้วยอายชาโดว์ที่สามารถแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยได้ในทุกโอกาส บำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette in Bloom Amazonian Clay Palette ตัวใหม่ล่าสุด อายชาโดว์พาเลตต์ 12 สีใหม่ มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากคะ รหัส TA1019

  *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette in Bloom Amaz

  *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette in Bloom Amazonian Clay Palette ตัวใหม่ล่าสุด อายชาโดว์พาเลตต์ 12 สีใหม่ มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากคะ *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette in Bloom Amazonian Clay Palette ตัวใหม่ล่าสุด อายชาโดว์พาเลตต์ 12 สีใหม่ มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากคะ *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette in Bloom Amazonian Clay Palette ตัวใหม่ล่าสุด อายชาโดว์พาเลตต์ 12 สีใหม่ มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากคะ
  ราคา 1,490 บาท
  ฿1,490 *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette in Bloom Amazonian Clay Palette ตัวใหม่ล่าสุด อายชาโดว์พาเลตต์ 12 สีใหม่ มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากคะ

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Tarteist Contour Palette ชุดพาเลทคอนทัวร์สุดหรู ที่รวมเฉดบลัชสำหรับไฮไลท์ คอนทัวร์ หรือบลัชออน ไว้ครบมากถึง 6 สีด้วยกัน โทนสีออกแบบมาใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะปัดกับผิวโทนไหนก็สวยคะ ช่วยเติมแต่งใบหน้าให้ดูมีมิติ โดดเด่นชวนมอง ปรับแต่งรูปหน รหัส TA1020

  *พร้อมส่ง*Tarte Tarteist Contour Palette

  *พร้อมส่ง*Tarte Tarteist Contour Palette ชุดพาเลทคอนทัวร์สุดหรู ที่รวมเฉดบลัชสำหรับไฮไลท์ คอนทัวร์ หรือบลัชออน ไว้ครบมากถึง 6 สีด้วยกัน โทนสีออกแบบมาใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะปัดกับผิวโทนไหนก็สวยคะ ช่วยเติมแต่งใบหน้าให้ดูมีมิติ โดดเด่นชวนมอง ปรับแต่งรูปหน *พร้อมส่ง*Tarte Tarteist Contour Palette ชุดพาเลทคอนทัวร์สุดหรู ที่รวมเฉดบลัชสำหรับไฮไลท์ คอนทัวร์ หรือบลัชออน ไว้ครบมากถึง 6 สีด้วยกัน โทนสีออกแบบมาใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะปัดกับผิวโทนไหนก็สวยคะ ช่วยเติมแต่งใบหน้าให้ดูมีมิติ โดดเด่นชวนมอง ปรับแต่งรูปหน *พร้อมส่ง*Tarte Tarteist Contour Palette ชุดพาเลทคอนทัวร์สุดหรู ที่รวมเฉดบลัชสำหรับไฮไลท์ คอนทัวร์ หรือบลัชออน ไว้ครบมากถึง 6 สีด้วยกัน โทนสีออกแบบมาใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะปัดกับผิวโทนไหนก็สวยคะ ช่วยเติมแต่งใบหน้าให้ดูมีมิติ โดดเด่นชวนมอง ปรับแต่งรูปหน
  ราคา 1,990 บาท
  ฿1,990 *พร้อมส่ง*Tarte Tarteist Contour Palette ชุดพาเลทคอนทัวร์สุดหรู ที่รวมเฉดบลัชสำหรับไฮไลท์ คอนทัวร์ หรือบลัชออน ไว้ครบมากถึง 6 สีด้วยกัน โทนสีออกแบบมาใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะปัดกับผิวโทนไหนก็สวยคะ ช่วยเติมแต่งใบหน้าให้ดูมีมิติ โดดเด่นชวนมอง ปรับแต่งรูปหน

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Lights, Camera, Lashes 4-in-1 Mascara Mini 4 ml. (ขนาดทดลอง) มาสคาร่าที่ดีที่สุดจาก Tarte รวมคุณสมบัติโดดเด่น 4 ประการไว้ในแท่งเดียว ทั้งต่อขนตาให้ยาว เพิ่มความหนาให้ขนตาดูเป็นแพ ยกขนตาดูโค้งงอนสวย และบำรุงให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงได้ง่าย รหัส TA1031

  *พร้อมส่ง*Tarte Lights, Camera, Lashes 4

  *พร้อมส่ง*Tarte Lights, Camera, Lashes 4-in-1 Mascara Mini 4 ml. (ขนาดทดลอง) มาสคาร่าที่ดีที่สุดจาก Tarte รวมคุณสมบัติโดดเด่น 4 ประการไว้ในแท่งเดียว ทั้งต่อขนตาให้ยาว เพิ่มความหนาให้ขนตาดูเป็นแพ ยกขนตาดูโค้งงอนสวย และบำรุงให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงได้ง่าย *พร้อมส่ง*Tarte Lights, Camera, Lashes 4-in-1 Mascara Mini 4 ml. (ขนาดทดลอง) มาสคาร่าที่ดีที่สุดจาก Tarte รวมคุณสมบัติโดดเด่น 4 ประการไว้ในแท่งเดียว ทั้งต่อขนตาให้ยาว เพิ่มความหนาให้ขนตาดูเป็นแพ ยกขนตาดูโค้งงอนสวย และบำรุงให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงได้ง่าย *พร้อมส่ง*Tarte Lights, Camera, Lashes 4-in-1 Mascara Mini 4 ml. (ขนาดทดลอง) มาสคาร่าที่ดีที่สุดจาก Tarte รวมคุณสมบัติโดดเด่น 4 ประการไว้ในแท่งเดียว ทั้งต่อขนตาให้ยาว เพิ่มความหนาให้ขนตาดูเป็นแพ ยกขนตาดูโค้งงอนสวย และบำรุงให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงได้ง่าย
  ราคา 295 บาท
  ฿295 *พร้อมส่ง*Tarte Lights, Camera, Lashes 4-in-1 Mascara Mini 4 ml. (ขนาดทดลอง) มาสคาร่าที่ดีที่สุดจาก Tarte รวมคุณสมบัติโดดเด่น 4 ประการไว้ในแท่งเดียว ทั้งต่อขนตาให้ยาว เพิ่มความหนาให้ขนตาดูเป็นแพ ยกขนตาดูโค้งงอนสวย และบำรุงให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงได้ง่าย

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Rainforest of the Sea Wipeout Color-Correcting Palette คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่สาวๆรอคอยกับพาเลตเนื้อครีมที่รวบรวมคอลเลคเตอร์ไว้ถึง 6 เฉดสีที่ใช้เฉดดิ้งและไฮไลท์ได้ในพาเลตเดียว แถมยีงปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอให้ใบหน้าดูสวยเป๊ะ!! แบบ P รหัส TA1032

  *พร้อมส่ง*Tarte Rainforest of the Sea Wi

  *พร้อมส่ง*Tarte Rainforest of the Sea Wipeout Color-Correcting Palette คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่สาวๆรอคอยกับพาเลตเนื้อครีมที่รวบรวมคอลเลคเตอร์ไว้ถึง 6 เฉดสีที่ใช้เฉดดิ้งและไฮไลท์ได้ในพาเลตเดียว แถมยีงปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอให้ใบหน้าดูสวยเป๊ะ!! แบบ P *พร้อมส่ง*Tarte Rainforest of the Sea Wipeout Color-Correcting Palette คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่สาวๆรอคอยกับพาเลตเนื้อครีมที่รวบรวมคอลเลคเตอร์ไว้ถึง 6 เฉดสีที่ใช้เฉดดิ้งและไฮไลท์ได้ในพาเลตเดียว แถมยีงปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอให้ใบหน้าดูสวยเป๊ะ!! แบบ P *พร้อมส่ง*Tarte Rainforest of the Sea Wipeout Color-Correcting Palette คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่สาวๆรอคอยกับพาเลตเนื้อครีมที่รวบรวมคอลเลคเตอร์ไว้ถึง 6 เฉดสีที่ใช้เฉดดิ้งและไฮไลท์ได้ในพาเลตเดียว แถมยีงปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอให้ใบหน้าดูสวยเป๊ะ!! แบบ P
  ราคา 1,690 บาท
  ฿1,690 *พร้อมส่ง*Tarte Rainforest of the Sea Wipeout Color-Correcting Palette คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่สาวๆรอคอยกับพาเลตเนื้อครีมที่รวบรวมคอลเลคเตอร์ไว้ถึง 6 เฉดสีที่ใช้เฉดดิ้งและไฮไลท์ได้ในพาเลตเดียว แถมยีงปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอให้ใบหน้าดูสวยเป๊ะ!! แบบ P

  คลิกดูรายละเอียด

 • *ของหมด*Tarte Kiss & Blush Cream Cheek & Lip Palette Limited Edition พาเล็ต limited edition สำหรับปากและแก้มโทนสีสวยเป็นธรรมชาติขึ้นกับทุกสีผิว ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ไม่ทำให้ริ้วรอยและรูขุมขนดูเด่นชัดขึ้น และยังช่ รหัส TA1033

  *ของหมด*Tarte Kiss & Blush Cream Che

  *ของหมด*Tarte Kiss & Blush Cream Cheek & Lip Palette Limited Edition พาเล็ต limited edition สำหรับปากและแก้มโทนสีสวยเป็นธรรมชาติขึ้นกับทุกสีผิว ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ไม่ทำให้ริ้วรอยและรูขุมขนดูเด่นชัดขึ้น และยังช่ *ของหมด*Tarte Kiss & Blush Cream Cheek & Lip Palette Limited Edition พาเล็ต limited edition สำหรับปากและแก้มโทนสีสวยเป็นธรรมชาติขึ้นกับทุกสีผิว ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ไม่ทำให้ริ้วรอยและรูขุมขนดูเด่นชัดขึ้น และยังช่ *ของหมด*Tarte Kiss & Blush Cream Cheek & Lip Palette Limited Edition พาเล็ต limited edition สำหรับปากและแก้มโทนสีสวยเป็นธรรมชาติขึ้นกับทุกสีผิว ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ไม่ทำให้ริ้วรอยและรูขุมขนดูเด่นชัดขึ้น และยังช่
  ราคา 1,790 บาท
  ฿1,790 *ของหมด*Tarte Kiss & Blush Cream Cheek & Lip Palette Limited Edition พาเล็ต limited edition สำหรับปากและแก้มโทนสีสวยเป็นธรรมชาติขึ้นกับทุกสีผิว ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ไม่ทำให้ริ้วรอยและรูขุมขนดูเด่นชัดขึ้น และยังช่

  คลิกดูรายละเอียด

 • **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist PRO Glow Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์ 6 เฉดสี เนื้อฝุ่นและเนื้อครีมเพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์ รหัส TA1047

  **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist PRO Glow Hi

  **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist PRO Glow Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์ 6 เฉดสี เนื้อฝุ่นและเนื้อครีมเพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์ **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist PRO Glow Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์ 6 เฉดสี เนื้อฝุ่นและเนื้อครีมเพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์ **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist PRO Glow Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์ 6 เฉดสี เนื้อฝุ่นและเนื้อครีมเพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์
  ราคา 2,090 บาท
  ฿2,090 **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist PRO Glow Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์ 6 เฉดสี เนื้อฝุ่นและเนื้อครีมเพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์

  คลิกดูรายละเอียด

 • **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 16 เฉดสี และเนื้อประกายมุก 4 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา รหัส TA1048

  **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist Pro Amazoni

  **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 16 เฉดสี และเนื้อประกายมุก 4 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 16 เฉดสี และเนื้อประกายมุก 4 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 16 เฉดสี และเนื้อประกายมุก 4 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา
  ราคา 2,350 บาท
  ฿2,350 **ส่งฟรี EMS**Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 16 เฉดสี และเนื้อประกายมุก 4 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette พาเลทไฮไลท์ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู ในตลับจะมีไฮไลท์เนื้อชิมเมอร์ 2 สี และเนื้อแมท 1 สี โดยใช้ปัดบริเวณที่แสงตกกระทบเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า เช่น โห รหัส TA1049

  **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea

  **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette พาเลทไฮไลท์ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู ในตลับจะมีไฮไลท์เนื้อชิมเมอร์ 2 สี และเนื้อแมท 1 สี โดยใช้ปัดบริเวณที่แสงตกกระทบเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า เช่น โห **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette พาเลทไฮไลท์ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู ในตลับจะมีไฮไลท์เนื้อชิมเมอร์ 2 สี และเนื้อแมท 1 สี โดยใช้ปัดบริเวณที่แสงตกกระทบเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า เช่น โห **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette พาเลทไฮไลท์ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู ในตลับจะมีไฮไลท์เนื้อชิมเมอร์ 2 สี และเนื้อแมท 1 สี โดยใช้ปัดบริเวณที่แสงตกกระทบเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า เช่น โห
  ราคา 1,490 บาท
  ฿1,490 **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette พาเลทไฮไลท์ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู ในตลับจะมีไฮไลท์เนื้อชิมเมอร์ 2 สี และเนื้อแมท 1 สี โดยใช้ปัดบริเวณที่แสงตกกระทบเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า เช่น โห

  คลิกดูรายละเอียด

 • **ส่งฟรี EMS**Tarte Limited-Edition Color Vibes Amazonian Clay Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 20 สี Holiday Limited สุด คุ้มจาก Tarte ตลับใหญ่ สีสวยใช้คุ้ม แต่งได้ทุกลุค รหัส TA1050

  **ส่งฟรี EMS**Tarte Limited-Edition Colo

  **ส่งฟรี EMS**Tarte Limited-Edition Color Vibes Amazonian Clay Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 20 สี Holiday Limited สุด คุ้มจาก Tarte ตลับใหญ่ สีสวยใช้คุ้ม แต่งได้ทุกลุค **ส่งฟรี EMS**Tarte Limited-Edition Color Vibes Amazonian Clay Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 20 สี Holiday Limited สุด คุ้มจาก Tarte ตลับใหญ่ สีสวยใช้คุ้ม แต่งได้ทุกลุค **ส่งฟรี EMS**Tarte Limited-Edition Color Vibes Amazonian Clay Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 20 สี Holiday Limited สุด คุ้มจาก Tarte ตลับใหญ่ สีสวยใช้คุ้ม แต่งได้ทุกลุค
  ราคา 2,150 บาท
  ฿2,150 **ส่งฟรี EMS**Tarte Limited-Edition Color Vibes Amazonian Clay Eyeshadow Palette อายเชโดว์ 20 สี Holiday Limited สุด คุ้มจาก Tarte ตลับใหญ่ สีสวยใช้คุ้ม แต่งได้ทุกลุค

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Happy Girls Shine Brighter Double Duty Beauty Eye & Cheek Palette พาเลทตา 6 สีและปัดแก้ม 1 สี โทนสีพีช ตัวอายเชโดว์มีเฉดสีเข้มสำหรับเขียนอายไลน์เนอร์ หางตาหรือขอบตาล่าง และสีไฮไลท์สำหรับแต่งหัวตา ให้ดูใสแบ๊วน่ารัก โทนสีแต่งง่าย ใช้ได รหัส TA1052

  **พร้อมส่ง**Tarte Happy Girls Shine Brig

  **พร้อมส่ง**Tarte Happy Girls Shine Brighter Double Duty Beauty Eye & Cheek Palette พาเลทตา 6 สีและปัดแก้ม 1 สี โทนสีพีช ตัวอายเชโดว์มีเฉดสีเข้มสำหรับเขียนอายไลน์เนอร์ หางตาหรือขอบตาล่าง และสีไฮไลท์สำหรับแต่งหัวตา ให้ดูใสแบ๊วน่ารัก โทนสีแต่งง่าย ใช้ได **พร้อมส่ง**Tarte Happy Girls Shine Brighter Double Duty Beauty Eye & Cheek Palette พาเลทตา 6 สีและปัดแก้ม 1 สี โทนสีพีช ตัวอายเชโดว์มีเฉดสีเข้มสำหรับเขียนอายไลน์เนอร์ หางตาหรือขอบตาล่าง และสีไฮไลท์สำหรับแต่งหัวตา ให้ดูใสแบ๊วน่ารัก โทนสีแต่งง่าย ใช้ได **พร้อมส่ง**Tarte Happy Girls Shine Brighter Double Duty Beauty Eye & Cheek Palette พาเลทตา 6 สีและปัดแก้ม 1 สี โทนสีพีช ตัวอายเชโดว์มีเฉดสีเข้มสำหรับเขียนอายไลน์เนอร์ หางตาหรือขอบตาล่าง และสีไฮไลท์สำหรับแต่งหัวตา ให้ดูใสแบ๊วน่ารัก โทนสีแต่งง่าย ใช้ได
  ราคา 1,290 บาท
  ฿1,290 **พร้อมส่ง**Tarte Happy Girls Shine Brighter Double Duty Beauty Eye & Cheek Palette พาเลทตา 6 สีและปัดแก้ม 1 สี โทนสีพีช ตัวอายเชโดว์มีเฉดสีเข้มสำหรับเขียนอายไลน์เนอร์ หางตาหรือขอบตาล่าง และสีไฮไลท์สำหรับแต่งหัวตา ให้ดูใสแบ๊วน่ารัก โทนสีแต่งง่าย ใช้ได

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Eyeshadow Palette พาเลอายเเชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Tarte สวยเวอร์วัง ดีงาม เริสหรูที่สุด!น่าใช้มว๊ากกกก พาเลตนี้จะมีทั้งหมด 8 ช่องสี เน้นออกโทนธรรมชาติ แบบอบอุ่นหวานๆคะเหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆเลย รหัส TA1054

  **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea

  **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Eyeshadow Palette พาเลอายเเชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Tarte สวยเวอร์วัง ดีงาม เริสหรูที่สุด!น่าใช้มว๊ากกกก พาเลตนี้จะมีทั้งหมด 8 ช่องสี เน้นออกโทนธรรมชาติ แบบอบอุ่นหวานๆคะเหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆเลย **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Eyeshadow Palette พาเลอายเเชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Tarte สวยเวอร์วัง ดีงาม เริสหรูที่สุด!น่าใช้มว๊ากกกก พาเลตนี้จะมีทั้งหมด 8 ช่องสี เน้นออกโทนธรรมชาติ แบบอบอุ่นหวานๆคะเหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆเลย **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Eyeshadow Palette พาเลอายเเชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Tarte สวยเวอร์วัง ดีงาม เริสหรูที่สุด!น่าใช้มว๊ากกกก พาเลตนี้จะมีทั้งหมด 8 ช่องสี เน้นออกโทนธรรมชาติ แบบอบอุ่นหวานๆคะเหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆเลย
  ราคา 1,790 บาท
  ฿1,790 **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Eyeshadow Palette พาเลอายเเชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Tarte สวยเวอร์วัง ดีงาม เริสหรูที่สุด!น่าใช้มว๊ากกกก พาเลตนี้จะมีทั้งหมด 8 ช่องสี เน้นออกโทนธรรมชาติ แบบอบอุ่นหวานๆคะเหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆเลย

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Eyeshadow Palette Volume II พาเล็ตอายแชโดว์ limited editon vol.2 ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู น่าใช้มากๆค่ะ อายแชโดว์ 8 สี โทนสีสโมกกี้ เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลียง่าย รหัส TA1055

  **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea

  **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Eyeshadow Palette Volume II พาเล็ตอายแชโดว์ limited editon vol.2 ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู น่าใช้มากๆค่ะ อายแชโดว์ 8 สี โทนสีสโมกกี้ เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลียง่าย **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Eyeshadow Palette Volume II พาเล็ตอายแชโดว์ limited editon vol.2 ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู น่าใช้มากๆค่ะ อายแชโดว์ 8 สี โทนสีสโมกกี้ เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลียง่าย **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Eyeshadow Palette Volume II พาเล็ตอายแชโดว์ limited editon vol.2 ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู น่าใช้มากๆค่ะ อายแชโดว์ 8 สี โทนสีสโมกกี้ เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลียง่าย
  ราคา 1,490 บาท
  ฿1,490 **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest of the Sea Eyeshadow Palette Volume II พาเล็ตอายแชโดว์ limited editon vol.2 ใหม่ล่าสุดใน rainforest of the sea collection แพคเกจจิ้งสวยหรู น่าใช้มากๆค่ะ อายแชโดว์ 8 สี โทนสีสโมกกี้ เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลียง่าย

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) พาเลทสำหรับครีเอทลุคสวยๆ 6 เฉดสี ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ประกอบด้วย บลัชสีสวย ไฮไลท์ คอนทัวร์ และบรอนเซอร์ ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่ะ รหัส TA1056

  **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Contour Palet

  **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) พาเลทสำหรับครีเอทลุคสวยๆ 6 เฉดสี ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ประกอบด้วย บลัชสีสวย ไฮไลท์ คอนทัวร์ และบรอนเซอร์ ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่ะ **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) พาเลทสำหรับครีเอทลุคสวยๆ 6 เฉดสี ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ประกอบด้วย บลัชสีสวย ไฮไลท์ คอนทัวร์ และบรอนเซอร์ ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่ะ **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) พาเลทสำหรับครีเอทลุคสวยๆ 6 เฉดสี ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ประกอบด้วย บลัชสีสวย ไฮไลท์ คอนทัวร์ และบรอนเซอร์ ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่ะ
  ราคา 1,990 บาท
  ฿1,990 **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) พาเลทสำหรับครีเอทลุคสวยๆ 6 เฉดสี ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ประกอบด้วย บลัชสีสวย ไฮไลท์ คอนทัวร์ และบรอนเซอร์ ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่ะ

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Limited-Edition Color Your World Color-Correcting Palette พาเลทที่รวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ ให้ครบเลยค่ะ คอนซีลเลอร์มากถึง 3 ตัวด้วยกัน จะมีตั้งแต่โทนสีเหลือง พีช เขียว สีคอนทัวร์ และไฮไลท์จะมาเป็นโทนสีกลางๆ แบบ Universal Shade รหัส TA1057

  **พร้อมส่ง**Tarte Limited-Edition Color

  **พร้อมส่ง**Tarte Limited-Edition Color Your World Color-Correcting Palette พาเลทที่รวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ ให้ครบเลยค่ะ คอนซีลเลอร์มากถึง 3 ตัวด้วยกัน จะมีตั้งแต่โทนสีเหลือง พีช เขียว สีคอนทัวร์ และไฮไลท์จะมาเป็นโทนสีกลางๆ แบบ Universal Shade **พร้อมส่ง**Tarte Limited-Edition Color Your World Color-Correcting Palette พาเลทที่รวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ ให้ครบเลยค่ะ คอนซีลเลอร์มากถึง 3 ตัวด้วยกัน จะมีตั้งแต่โทนสีเหลือง พีช เขียว สีคอนทัวร์ และไฮไลท์จะมาเป็นโทนสีกลางๆ แบบ Universal Shade **พร้อมส่ง**Tarte Limited-Edition Color Your World Color-Correcting Palette พาเลทที่รวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ ให้ครบเลยค่ะ คอนซีลเลอร์มากถึง 3 ตัวด้วยกัน จะมีตั้งแต่โทนสีเหลือง พีช เขียว สีคอนทัวร์ และไฮไลท์จะมาเป็นโทนสีกลางๆ แบบ Universal Shade
  ราคา 1,550 บาท
  ฿1,550 **พร้อมส่ง**Tarte Limited-Edition Color Your World Color-Correcting Palette พาเลทที่รวมคอลซีลเลอร์ + คอนทัวร์ + ไฮไลท์ ให้ครบเลยค่ะ คอนซีลเลอร์มากถึง 3 ตัวด้วยกัน จะมีตั้งแต่โทนสีเหลือง พีช เขียว สีคอนทัวร์ และไฮไลท์จะมาเป็นโทนสีกลางๆ แบบ Universal Shade

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Amazonian Clay Waterproof 12-Hour Concealer คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติสุดๆ มาพร้อมส่วนประกอบสุดอ่อนโยนจากธรรมชาติ แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียอีกด้วย รหัส TA1058

  **พร้อมส่ง**Tarte Amazonian Clay Waterpr

  **พร้อมส่ง**Tarte Amazonian Clay Waterproof 12-Hour Concealer คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติสุดๆ มาพร้อมส่วนประกอบสุดอ่อนโยนจากธรรมชาติ แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียอีกด้วย **พร้อมส่ง**Tarte Amazonian Clay Waterproof 12-Hour Concealer คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติสุดๆ มาพร้อมส่วนประกอบสุดอ่อนโยนจากธรรมชาติ แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียอีกด้วย **พร้อมส่ง**Tarte Amazonian Clay Waterproof 12-Hour Concealer คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติสุดๆ มาพร้อมส่วนประกอบสุดอ่อนโยนจากธรรมชาติ แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียอีกด้วย
  ราคา 820 บาท
  ฿820 **พร้อมส่ง**Tarte Amazonian Clay Waterproof 12-Hour Concealer คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติสุดๆ มาพร้อมส่วนประกอบสุดอ่อนโยนจากธรรมชาติ แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียอีกด้วย

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Quick Dry Matte Lip Paint ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทที่แห้งเร็วเป็นพิเศษ มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน สัมผัสบางเบานุ่มสบายริมฝีปาก อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายเพื่อริมฝีปากที่คมสวยเป๊ะตลอดวัน แถมยังอ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสีย รหัส TA1059

  **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Quick Dry Mat

  **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Quick Dry Matte Lip Paint ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทที่แห้งเร็วเป็นพิเศษ มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน สัมผัสบางเบานุ่มสบายริมฝีปาก อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายเพื่อริมฝีปากที่คมสวยเป๊ะตลอดวัน แถมยังอ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสีย **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Quick Dry Matte Lip Paint ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทที่แห้งเร็วเป็นพิเศษ มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน สัมผัสบางเบานุ่มสบายริมฝีปาก อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายเพื่อริมฝีปากที่คมสวยเป๊ะตลอดวัน แถมยังอ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสีย **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Quick Dry Matte Lip Paint ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทที่แห้งเร็วเป็นพิเศษ มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน สัมผัสบางเบานุ่มสบายริมฝีปาก อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายเพื่อริมฝีปากที่คมสวยเป๊ะตลอดวัน แถมยังอ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสีย
  ราคา 795 บาท
  ฿795 **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Quick Dry Matte Lip Paint ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทที่แห้งเร็วเป็นพิเศษ มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน สัมผัสบางเบานุ่มสบายริมฝีปาก อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายเพื่อริมฝีปากที่คมสวยเป๊ะตลอดวัน แถมยังอ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสีย

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Double Duty Beauty Don't be Afraid to Dazzle Contour & Highlight Palette พาเลทพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น จับคู่คอนทัวร์เนื้อแมทและไฮไลท์สี champagne ทั้งคู่เป็นขนาด full size เนื้อละเอียด นุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทน เสริมสร้างใบหน้าให้ได้ร รหัส TA1060

  **พร้อมส่ง**Tarte Double Duty Beauty Don

  **พร้อมส่ง**Tarte Double Duty Beauty Don't be Afraid to Dazzle Contour & Highlight Palette พาเลทพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น จับคู่คอนทัวร์เนื้อแมทและไฮไลท์สี champagne ทั้งคู่เป็นขนาด full size เนื้อละเอียด นุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทน เสริมสร้างใบหน้าให้ได้ร **พร้อมส่ง**Tarte Double Duty Beauty Don't be Afraid to Dazzle Contour & Highlight Palette พาเลทพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น จับคู่คอนทัวร์เนื้อแมทและไฮไลท์สี champagne ทั้งคู่เป็นขนาด full size เนื้อละเอียด นุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทน เสริมสร้างใบหน้าให้ได้ร **พร้อมส่ง**Tarte Double Duty Beauty Don't be Afraid to Dazzle Contour & Highlight Palette พาเลทพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น จับคู่คอนทัวร์เนื้อแมทและไฮไลท์สี champagne ทั้งคู่เป็นขนาด full size เนื้อละเอียด นุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทน เสริมสร้างใบหน้าให้ได้ร
  ราคา 1,450 บาท
  ฿1,450 **พร้อมส่ง**Tarte Double Duty Beauty Don't be Afraid to Dazzle Contour & Highlight Palette พาเลทพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น จับคู่คอนทัวร์เนื้อแมทและไฮไลท์สี champagne ทั้งคู่เป็นขนาด full size เนื้อละเอียด นุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทน เสริมสร้างใบหน้าให้ได้ร

  คลิกดูรายละเอียด

 • Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette Volume II พาเลทไฮไลท์ 4 เฉดสีตัวล่าสุด ภาคต่อจากรุ่นแรกที่ออกมาแบบมี 3 สี พาเลตนี้จะได้ทั้งหมด 4 สีนะคะ เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น หลากหลายขึ้น เพิ่มความสว่าง วิ้งให้ใบหน้าให้ดูมีมิติ รหัส TA1061

  Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle

  Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette Volume II พาเลทไฮไลท์ 4 เฉดสีตัวล่าสุด ภาคต่อจากรุ่นแรกที่ออกมาแบบมี 3 สี พาเลตนี้จะได้ทั้งหมด 4 สีนะคะ เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น หลากหลายขึ้น เพิ่มความสว่าง วิ้งให้ใบหน้าให้ดูมีมิติ Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette Volume II พาเลทไฮไลท์ 4 เฉดสีตัวล่าสุด ภาคต่อจากรุ่นแรกที่ออกมาแบบมี 3 สี พาเลตนี้จะได้ทั้งหมด 4 สีนะคะ เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น หลากหลายขึ้น เพิ่มความสว่าง วิ้งให้ใบหน้าให้ดูมีมิติ Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette Volume II พาเลทไฮไลท์ 4 เฉดสีตัวล่าสุด ภาคต่อจากรุ่นแรกที่ออกมาแบบมี 3 สี พาเลตนี้จะได้ทั้งหมด 4 สีนะคะ เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น หลากหลายขึ้น เพิ่มความสว่าง วิ้งให้ใบหน้าให้ดูมีมิติ
  ราคา 1,650 บาท
  ฿1,650 Tarte Rainforest of the Sea Skin Twinkle Lighting Palette Volume II พาเลทไฮไลท์ 4 เฉดสีตัวล่าสุด ภาคต่อจากรุ่นแรกที่ออกมาแบบมี 3 สี พาเลตนี้จะได้ทั้งหมด 4 สีนะคะ เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น หลากหลายขึ้น เพิ่มความสว่าง วิ้งให้ใบหน้าให้ดูมีมิติ

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 3 เฉดสี และเนื้อเมทัลลิคประกายชิมเมอร์ 3 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ในเ รหัส TA1062

  **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Pro To Go Ama

  **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 3 เฉดสี และเนื้อเมทัลลิคประกายชิมเมอร์ 3 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ในเ **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 3 เฉดสี และเนื้อเมทัลลิคประกายชิมเมอร์ 3 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ในเ **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 3 เฉดสี และเนื้อเมทัลลิคประกายชิมเมอร์ 3 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ในเ
  ราคา 790 บาท
  ฿790 **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมท 3 เฉดสี และเนื้อเมทัลลิคประกายชิมเมอร์ 3 เฉดสี มาพร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส อุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ในเ

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Spellbound Glow Rainbow Highlighter Limited Edition ไฮไลท์ 4 เฉดสีในตลับเดียว อัดแน่นไปด้วยซิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วผิวจะดูสว่าง กระจ่างใส สุขภาพดีสุดๆ ช่วยมอบผิวโกลว์สวยเปล่งประกายดิวอี้ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน รหัส TA1063

  **พร้อมส่ง**Tarte Spellbound Glow Rainbo

  **พร้อมส่ง**Tarte Spellbound Glow Rainbow Highlighter Limited Edition ไฮไลท์ 4 เฉดสีในตลับเดียว อัดแน่นไปด้วยซิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วผิวจะดูสว่าง กระจ่างใส สุขภาพดีสุดๆ ช่วยมอบผิวโกลว์สวยเปล่งประกายดิวอี้ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน **พร้อมส่ง**Tarte Spellbound Glow Rainbow Highlighter Limited Edition ไฮไลท์ 4 เฉดสีในตลับเดียว อัดแน่นไปด้วยซิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วผิวจะดูสว่าง กระจ่างใส สุขภาพดีสุดๆ ช่วยมอบผิวโกลว์สวยเปล่งประกายดิวอี้ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน **พร้อมส่ง**Tarte Spellbound Glow Rainbow Highlighter Limited Edition ไฮไลท์ 4 เฉดสีในตลับเดียว อัดแน่นไปด้วยซิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วผิวจะดูสว่าง กระจ่างใส สุขภาพดีสุดๆ ช่วยมอบผิวโกลว์สวยเปล่งประกายดิวอี้ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน
  ปกติราคา 1,300 บาท ลดเหลือ 890 บาท
  ฿890 **พร้อมส่ง**Tarte Spellbound Glow Rainbow Highlighter Limited Edition ไฮไลท์ 4 เฉดสีในตลับเดียว อัดแน่นไปด้วยซิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วผิวจะดูสว่าง กระจ่างใส สุขภาพดีสุดๆ ช่วยมอบผิวโกลว์สวยเปล่งประกายดิวอี้ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน

  คลิกดูรายละเอียด

 • **ราคาพิเศษ**Tarte Make Believe in Yourself Eye & Cheek Palette Limited Edition พาเล็ตใหม่จาก tarte ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก unicorn อายแชโดว์ 10 สีใหม่และ highlighter 1 สีให้ใบหน้าสว่างโกล์วมีมิติ เนื้ออายแชโดว์ เนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย รหัส TA1064

  **ราคาพิเศษ**Tarte Make Believe in Yours

  **ราคาพิเศษ**Tarte Make Believe in Yourself Eye & Cheek Palette Limited Edition พาเล็ตใหม่จาก tarte ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก unicorn อายแชโดว์ 10 สีใหม่และ highlighter 1 สีให้ใบหน้าสว่างโกล์วมีมิติ เนื้ออายแชโดว์ เนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย **ราคาพิเศษ**Tarte Make Believe in Yourself Eye & Cheek Palette Limited Edition พาเล็ตใหม่จาก tarte ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก unicorn อายแชโดว์ 10 สีใหม่และ highlighter 1 สีให้ใบหน้าสว่างโกล์วมีมิติ เนื้ออายแชโดว์ เนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย **ราคาพิเศษ**Tarte Make Believe in Yourself Eye & Cheek Palette Limited Edition พาเล็ตใหม่จาก tarte ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก unicorn อายแชโดว์ 10 สีใหม่และ highlighter 1 สีให้ใบหน้าสว่างโกล์วมีมิติ เนื้ออายแชโดว์ เนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย
  ราคา 1,150 บาท
  ฿1,150 **ราคาพิเศษ**Tarte Make Believe in Yourself Eye & Cheek Palette Limited Edition พาเล็ตใหม่จาก tarte ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก unicorn อายแชโดว์ 10 สีใหม่และ highlighter 1 สีให้ใบหน้าสว่างโกล์วมีมิติ เนื้ออายแชโดว์ เนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย

  คลิกดูรายละเอียด

 • Tarte Eye Love You Eye Set Limited-Edition เซ็ทพาเลทตา 16 สี แนวเอิร์ธโทน ทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ จัดคู่มากับมาสคาร่ารุ่นขายดีของยี่ห้อนี้ ขนาดพกพา 4 ml. คุ้มมากค่ะ รหัส TA1065

  Tarte Eye Love You Eye Set Limited-Editi

  Tarte Eye Love You Eye Set Limited-Edition เซ็ทพาเลทตา 16 สี แนวเอิร์ธโทน ทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ จัดคู่มากับมาสคาร่ารุ่นขายดีของยี่ห้อนี้ ขนาดพกพา 4 ml. คุ้มมากค่ะ Tarte Eye Love You Eye Set Limited-Edition เซ็ทพาเลทตา 16 สี แนวเอิร์ธโทน ทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ จัดคู่มากับมาสคาร่ารุ่นขายดีของยี่ห้อนี้ ขนาดพกพา 4 ml. คุ้มมากค่ะ Tarte Eye Love You Eye Set Limited-Edition เซ็ทพาเลทตา 16 สี แนวเอิร์ธโทน ทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ จัดคู่มากับมาสคาร่ารุ่นขายดีของยี่ห้อนี้ ขนาดพกพา 4 ml. คุ้มมากค่ะ
  ราคา 1,390 บาท
  ฿1,390 Tarte Eye Love You Eye Set Limited-Edition เซ็ทพาเลทตา 16 สี แนวเอิร์ธโทน ทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ จัดคู่มากับมาสคาร่ารุ่นขายดีของยี่ห้อนี้ ขนาดพกพา 4 ml. คุ้มมากค่ะ

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Water Foundation SPF15 30ml. สาวๆ ที่กำลังอยากได้รองพื้นเนื้อบางเบา ซื้อไปใช้รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน รองพื้นปิดแน่น แต่เบาหน้า!! ให้การปกปิดสูงแบบ Full Coverage แต่เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า รองพื้นจะให้ความรู้สึกชุ่ม รหัส TA1066

  **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea

  **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Water Foundation SPF15 30ml. สาวๆ ที่กำลังอยากได้รองพื้นเนื้อบางเบา ซื้อไปใช้รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน รองพื้นปิดแน่น แต่เบาหน้า!! ให้การปกปิดสูงแบบ Full Coverage แต่เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า รองพื้นจะให้ความรู้สึกชุ่ม **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Water Foundation SPF15 30ml. สาวๆ ที่กำลังอยากได้รองพื้นเนื้อบางเบา ซื้อไปใช้รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน รองพื้นปิดแน่น แต่เบาหน้า!! ให้การปกปิดสูงแบบ Full Coverage แต่เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า รองพื้นจะให้ความรู้สึกชุ่ม **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Water Foundation SPF15 30ml. สาวๆ ที่กำลังอยากได้รองพื้นเนื้อบางเบา ซื้อไปใช้รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน รองพื้นปิดแน่น แต่เบาหน้า!! ให้การปกปิดสูงแบบ Full Coverage แต่เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า รองพื้นจะให้ความรู้สึกชุ่ม
  ราคา 1,490 บาท
  ฿1,490 **พร้อมส่ง**Tarte Rainforest Of The Sea Water Foundation SPF15 30ml. สาวๆ ที่กำลังอยากได้รองพื้นเนื้อบางเบา ซื้อไปใช้รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน รองพื้นปิดแน่น แต่เบาหน้า!! ให้การปกปิดสูงแบบ Full Coverage แต่เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า รองพื้นจะให้ความรู้สึกชุ่ม

  คลิกดูรายละเอียด

 • Tarte Shape Tape Contour Concealer 10ml. คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Tarte เสียงตอบรับดีมากจากกลุ่ม Bloggers & Youtubers ต่างประเทศในตอนนี้ว่าคุณภาพแทนที่คอนซีลเลอร์ทุกตัวที่ออกมาในตอนนี้เลยค่ะ คือดีงามมาก เกลี่ยง่าย ปกปิดดีมากค่ะ เป รหัส TA1067

  Tarte Shape Tape Contour Concealer 10ml.

  Tarte Shape Tape Contour Concealer 10ml. คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Tarte เสียงตอบรับดีมากจากกลุ่ม Bloggers & Youtubers ต่างประเทศในตอนนี้ว่าคุณภาพแทนที่คอนซีลเลอร์ทุกตัวที่ออกมาในตอนนี้เลยค่ะ คือดีงามมาก เกลี่ยง่าย ปกปิดดีมากค่ะ เป Tarte Shape Tape Contour Concealer 10ml. คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Tarte เสียงตอบรับดีมากจากกลุ่ม Bloggers & Youtubers ต่างประเทศในตอนนี้ว่าคุณภาพแทนที่คอนซีลเลอร์ทุกตัวที่ออกมาในตอนนี้เลยค่ะ คือดีงามมาก เกลี่ยง่าย ปกปิดดีมากค่ะ เป Tarte Shape Tape Contour Concealer 10ml. คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Tarte เสียงตอบรับดีมากจากกลุ่ม Bloggers & Youtubers ต่างประเทศในตอนนี้ว่าคุณภาพแทนที่คอนซีลเลอร์ทุกตัวที่ออกมาในตอนนี้เลยค่ะ คือดีงามมาก เกลี่ยง่าย ปกปิดดีมากค่ะ เป
  ราคา 1,020 บาท
  ฿1,020 Tarte Shape Tape Contour Concealer 10ml. คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Tarte เสียงตอบรับดีมากจากกลุ่ม Bloggers & Youtubers ต่างประเทศในตอนนี้ว่าคุณภาพแทนที่คอนซีลเลอร์ทุกตัวที่ออกมาในตอนนี้เลยค่ะ คือดีงามมาก เกลี่ยง่าย ปกปิดดีมากค่ะ เป

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist PRO Glow to Go Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์เนื้อฝุ่นฉบับพกพาสะดวก เพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื รหัส TA1068

  **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist PRO Glow to G

  **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist PRO Glow to Go Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์เนื้อฝุ่นฉบับพกพาสะดวก เพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist PRO Glow to Go Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์เนื้อฝุ่นฉบับพกพาสะดวก เพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist PRO Glow to Go Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์เนื้อฝุ่นฉบับพกพาสะดวก เพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื
  ราคา 920 บาท
  ฿920 **พร้อมส่ง**Tarte Tarteist PRO Glow to Go Highlight & Contour Palette พาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์เนื้อฝุ่นฉบับพกพาสะดวก เพื่อเมคอัพลุคที่ดูโกลว์สวยแบบผิวบ่มแดด พร้อมช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสวยได้รูป เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกโทนสีผิว มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Sex Kitten Eyeshadow Palette Limited-Edition พาเลทอายเชโดว์รูปแมวออกใหม่อีกแล้วจ้า มี 8 สี นางสวย นางเฉี่ยว ลุคดุก็ได้ ลุคธรรมชาติก็สวย รหัส TA1069

  **พร้อมส่ง**Tarte Sex Kitten Eyeshadow P

  **พร้อมส่ง**Tarte Sex Kitten Eyeshadow Palette Limited-Edition พาเลทอายเชโดว์รูปแมวออกใหม่อีกแล้วจ้า มี 8 สี นางสวย นางเฉี่ยว ลุคดุก็ได้ ลุคธรรมชาติก็สวย **พร้อมส่ง**Tarte Sex Kitten Eyeshadow Palette Limited-Edition พาเลทอายเชโดว์รูปแมวออกใหม่อีกแล้วจ้า มี 8 สี นางสวย นางเฉี่ยว ลุคดุก็ได้ ลุคธรรมชาติก็สวย **พร้อมส่ง**Tarte Sex Kitten Eyeshadow Palette Limited-Edition พาเลทอายเชโดว์รูปแมวออกใหม่อีกแล้วจ้า มี 8 สี นางสวย นางเฉี่ยว ลุคดุก็ได้ ลุคธรรมชาติก็สวย
  ราคา 750 บาท
  ฿750 **พร้อมส่ง**Tarte Sex Kitten Eyeshadow Palette Limited-Edition พาเลทอายเชโดว์รูปแมวออกใหม่อีกแล้วจ้า มี 8 สี นางสวย นางเฉี่ยว ลุคดุก็ได้ ลุคธรรมชาติก็สวย

  คลิกดูรายละเอียด

 • **พร้อมส่ง**Tarte Tartelette Tease Clay Palette Limited Edition อายแชโดว์พาเลท 6 เฉดสีในขนาดพกพา ซึ่งเฉดสีจะคล้ายรุ่น Tarte in Bloom รุ่นขายดี ซึ่งเป็นสินค้า Bestseller ของแบรนด์ Tarte มาพร้อมโทนสีที่เหมาะสำหรับใช้ตั้งแต่ Everyday look ไปจนถึงโอกาสพิเศษ รหัส TA1070

  **พร้อมส่ง**Tarte Tartelette Tease Clay

  **พร้อมส่ง**Tarte Tartelette Tease Clay Palette Limited Edition อายแชโดว์พาเลท 6 เฉดสีในขนาดพกพา ซึ่งเฉดสีจะคล้ายรุ่น Tarte in Bloom รุ่นขายดี ซึ่งเป็นสินค้า Bestseller ของแบรนด์ Tarte มาพร้อมโทนสีที่เหมาะสำหรับใช้ตั้งแต่ Everyday look ไปจนถึงโอกาสพิเศษ **พร้อมส่ง**Tarte Tartelette Tease Clay Palette Limited Edition อายแชโดว์พาเลท 6 เฉดสีในขนาดพกพา ซึ่งเฉดสีจะคล้ายรุ่น Tarte in Bloom รุ่นขายดี ซึ่งเป็นสินค้า Bestseller ของแบรนด์ Tarte มาพร้อมโทนสีที่เหมาะสำหรับใช้ตั้งแต่ Everyday look ไปจนถึงโอกาสพิเศษ **พร้อมส่ง**Tarte Tartelette Tease Clay Palette Limited Edition อายแชโดว์พาเลท 6 เฉดสีในขนาดพกพา ซึ่งเฉดสีจะคล้ายรุ่น Tarte in Bloom รุ่นขายดี ซึ่งเป็นสินค้า Bestseller ของแบรนด์ Tarte มาพร้อมโทนสีที่เหมาะสำหรับใช้ตั้งแต่ Everyday look ไปจนถึงโอกาสพิเศษ
  ราคา 650 บาท
  ฿650 **พร้อมส่ง**Tarte Tartelette Tease Clay Palette Limited Edition อายแชโดว์พาเลท 6 เฉดสีในขนาดพกพา ซึ่งเฉดสีจะคล้ายรุ่น Tarte in Bloom รุ่นขายดี ซึ่งเป็นสินค้า Bestseller ของแบรนด์ Tarte มาพร้อมโทนสีที่เหมาะสำหรับใช้ตั้งแต่ Everyday look ไปจนถึงโอกาสพิเศษ

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12hr Highlighter Powder Exposed Highlight Travel Size ขนาดทดลอง 2g. ไฮไลท์เนื้อบางเบา แต่ให้ประกายความโกลว์ถึงขีดสุด สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง อุดมด้วย micro-pearlescent ที่ให้ประกายม รหัส TA1073

  *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12hr Hig

  *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12hr Highlighter Powder Exposed Highlight Travel Size ขนาดทดลอง 2g. ไฮไลท์เนื้อบางเบา แต่ให้ประกายความโกลว์ถึงขีดสุด สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง อุดมด้วย micro-pearlescent ที่ให้ประกายม *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12hr Highlighter Powder Exposed Highlight Travel Size ขนาดทดลอง 2g. ไฮไลท์เนื้อบางเบา แต่ให้ประกายความโกลว์ถึงขีดสุด สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง อุดมด้วย micro-pearlescent ที่ให้ประกายม *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12hr Highlighter Powder Exposed Highlight Travel Size ขนาดทดลอง 2g. ไฮไลท์เนื้อบางเบา แต่ให้ประกายความโกลว์ถึงขีดสุด สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง อุดมด้วย micro-pearlescent ที่ให้ประกายม
  ราคา 395 บาท
  ฿395 *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay 12hr Highlighter Powder Exposed Highlight Travel Size ขนาดทดลอง 2g. ไฮไลท์เนื้อบางเบา แต่ให้ประกายความโกลว์ถึงขีดสุด สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง อุดมด้วย micro-pearlescent ที่ให้ประกายม

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay Matte Waterproof Hotel Heiress Bronzer Travel Size ขนาดทดลอง 2.2g. บรอนเซอร์เนื้อแมทสูตรกันน้ำที่อุดมคุณค่าจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน เพื่อใบหน้าที่แลดูสวยมีมิติยาวนานตลอดวัน อุดมคุณค่าจากว รหัส TA1074

  *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay Matte Wat

  *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay Matte Waterproof Hotel Heiress Bronzer Travel Size ขนาดทดลอง 2.2g. บรอนเซอร์เนื้อแมทสูตรกันน้ำที่อุดมคุณค่าจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน เพื่อใบหน้าที่แลดูสวยมีมิติยาวนานตลอดวัน อุดมคุณค่าจากว *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay Matte Waterproof Hotel Heiress Bronzer Travel Size ขนาดทดลอง 2.2g. บรอนเซอร์เนื้อแมทสูตรกันน้ำที่อุดมคุณค่าจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน เพื่อใบหน้าที่แลดูสวยมีมิติยาวนานตลอดวัน อุดมคุณค่าจากว *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay Matte Waterproof Hotel Heiress Bronzer Travel Size ขนาดทดลอง 2.2g. บรอนเซอร์เนื้อแมทสูตรกันน้ำที่อุดมคุณค่าจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน เพื่อใบหน้าที่แลดูสวยมีมิติยาวนานตลอดวัน อุดมคุณค่าจากว
  ราคา 395 บาท
  ฿395 *พร้อมส่ง*Tarte Amazonian Clay Matte Waterproof Hotel Heiress Bronzer Travel Size ขนาดทดลอง 2.2g. บรอนเซอร์เนื้อแมทสูตรกันน้ำที่อุดมคุณค่าจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน เพื่อใบหน้าที่แลดูสวยมีมิติยาวนานตลอดวัน อุดมคุณค่าจากว

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Tools Beauty 101 Palette พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี มีครบมีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น สีบรอนด์ ชมพู น้ำตาลแดงพลัม ทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว รหัส TA1075

  *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Tools Beauty

  *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Tools Beauty 101 Palette พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี มีครบมีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น สีบรอนด์ ชมพู น้ำตาลแดงพลัม ทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Tools Beauty 101 Palette พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี มีครบมีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น สีบรอนด์ ชมพู น้ำตาลแดงพลัม ทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Tools Beauty 101 Palette พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี มีครบมีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น สีบรอนด์ ชมพู น้ำตาลแดงพลัม ทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว
  ราคา 1,450 บาท
  ฿1,450 *พร้อมส่ง*Tarte Tartelette Tools Beauty 101 Palette พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี มีครบมีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น สีบรอนด์ ชมพู น้ำตาลแดงพลัม ทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Beauty and Brains Eye Set พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี โทนสีอบอุ่นธรรมชาติ มีทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว รหัส TA1076

  *พร้อมส่ง*Tarte Beauty and Brains Eye Se

  *พร้อมส่ง*Tarte Beauty and Brains Eye Set พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี โทนสีอบอุ่นธรรมชาติ มีทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว *พร้อมส่ง*Tarte Beauty and Brains Eye Set พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี โทนสีอบอุ่นธรรมชาติ มีทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว *พร้อมส่ง*Tarte Beauty and Brains Eye Set พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี โทนสีอบอุ่นธรรมชาติ มีทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว
  ราคา 1,450 บาท
  ฿1,450 *พร้อมส่ง*Tarte Beauty and Brains Eye Set พาเลทอายเชโดว์ 8 เฉดสี โทนสีอบอุ่นธรรมชาติ มีทั้งเนื้อแมทและแมคทัลลิค มาพร้อมแปรงทาอายเชโดว์ 2 หัว แปรงหัวใหญ่ใช้เบลนด์สีอายเชโดว์ และแปรงหัวเล็กเอามาคัดเบ้า ด้ามแปรงสว

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Clay Play Face Shaping Palette พาเลทอายแชโดว์ Amazonian clay เนื้อแมท 12 เฉดสีที่ใช้ได้ทั้งแต่งตา ปัดคิ้ว และคอนทัวร์ใบหน้า เฉดสีสวย เนื้อสีเนียน สีติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงคะ รหัส TA1077

  *พร้อมส่ง*Tarte Clay Play Face Shaping P

  *พร้อมส่ง*Tarte Clay Play Face Shaping Palette พาเลทอายแชโดว์ Amazonian clay เนื้อแมท 12 เฉดสีที่ใช้ได้ทั้งแต่งตา ปัดคิ้ว และคอนทัวร์ใบหน้า เฉดสีสวย เนื้อสีเนียน สีติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงคะ *พร้อมส่ง*Tarte Clay Play Face Shaping Palette พาเลทอายแชโดว์ Amazonian clay เนื้อแมท 12 เฉดสีที่ใช้ได้ทั้งแต่งตา ปัดคิ้ว และคอนทัวร์ใบหน้า เฉดสีสวย เนื้อสีเนียน สีติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงคะ *พร้อมส่ง*Tarte Clay Play Face Shaping Palette พาเลทอายแชโดว์ Amazonian clay เนื้อแมท 12 เฉดสีที่ใช้ได้ทั้งแต่งตา ปัดคิ้ว และคอนทัวร์ใบหน้า เฉดสีสวย เนื้อสีเนียน สีติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงคะ
  ราคา 1,790 บาท
  ฿1,790 *พร้อมส่ง*Tarte Clay Play Face Shaping Palette พาเลทอายแชโดว์ Amazonian clay เนื้อแมท 12 เฉดสีที่ใช้ได้ทั้งแต่งตา ปัดคิ้ว และคอนทัวร์ใบหน้า เฉดสีสวย เนื้อสีเนียน สีติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงคะ

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Leave Your Mark Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวย โทนสีน้ำตาลทอง ในตลับมีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ด้านหน้าตลับเป็นลายปากสีชมพู ตลับสีทอง สวยหรู น่าสะสมมากค่ะ รหัส TA1078

  *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Leave Yo

  *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Leave Your Mark Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวย โทนสีน้ำตาลทอง ในตลับมีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ด้านหน้าตลับเป็นลายปากสีชมพู ตลับสีทอง สวยหรู น่าสะสมมากค่ะ *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Leave Your Mark Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวย โทนสีน้ำตาลทอง ในตลับมีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ด้านหน้าตลับเป็นลายปากสีชมพู ตลับสีทอง สวยหรู น่าสะสมมากค่ะ *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Leave Your Mark Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวย โทนสีน้ำตาลทอง ในตลับมีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ด้านหน้าตลับเป็นลายปากสีชมพู ตลับสีทอง สวยหรู น่าสะสมมากค่ะ
  ราคา 1,290 บาท
  ฿1,290 *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Leave Your Mark Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวย โทนสีน้ำตาลทอง ในตลับมีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ด้านหน้าตลับเป็นลายปากสีชมพู ตลับสีทอง สวยหรู น่าสะสมมากค่ะ

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Dream Big Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวยสีใหม่ทั้งหมด ขนาดพกพาสะดวก โทนส้มแดง น้ำตาลทองสีช่วยดึงสเน่ห์ในตัวคุณออกมา ทาแล้วดูเป็นสาวมั่นใจ สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทน คุณภาพดีตามแบบฉบับของ Tarte เลยค่ะ รหัส TA1079

  *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Dream Bi

  *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Dream Big Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวยสีใหม่ทั้งหมด ขนาดพกพาสะดวก โทนส้มแดง น้ำตาลทองสีช่วยดึงสเน่ห์ในตัวคุณออกมา ทาแล้วดูเป็นสาวมั่นใจ สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทน คุณภาพดีตามแบบฉบับของ Tarte เลยค่ะ *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Dream Big Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวยสีใหม่ทั้งหมด ขนาดพกพาสะดวก โทนส้มแดง น้ำตาลทองสีช่วยดึงสเน่ห์ในตัวคุณออกมา ทาแล้วดูเป็นสาวมั่นใจ สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทน คุณภาพดีตามแบบฉบับของ Tarte เลยค่ะ *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Dream Big Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวยสีใหม่ทั้งหมด ขนาดพกพาสะดวก โทนส้มแดง น้ำตาลทองสีช่วยดึงสเน่ห์ในตัวคุณออกมา ทาแล้วดูเป็นสาวมั่นใจ สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทน คุณภาพดีตามแบบฉบับของ Tarte เลยค่ะ
  ราคา 1,290 บาท
  ฿1,290 *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Dream Big Eyeshadow Palette พาเลทอายชาโดว์ Limited 8 เฉดสีที่สวยสีใหม่ทั้งหมด ขนาดพกพาสะดวก โทนส้มแดง น้ำตาลทองสีช่วยดึงสเน่ห์ในตัวคุณออกมา ทาแล้วดูเป็นสาวมั่นใจ สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทน คุณภาพดีตามแบบฉบับของ Tarte เลยค่ะ

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Ready Set Radiant Skin Mist ขนาด 75 ml. สเปรย์ฉีดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมช่วยให้เมคอัพสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ เนื้อสเปรย์บางเบา ซึมเร็ว มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกว่า แอปเปิ้ล วิตามินต่างๆ น้ำมันเมล็ดชา น้ำมันย รหัส TA1080

  *พร้อมส่ง*Tarte Ready Set Radiant Skin M

  *พร้อมส่ง*Tarte Ready Set Radiant Skin Mist ขนาด 75 ml. สเปรย์ฉีดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมช่วยให้เมคอัพสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ เนื้อสเปรย์บางเบา ซึมเร็ว มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกว่า แอปเปิ้ล วิตามินต่างๆ น้ำมันเมล็ดชา น้ำมันย *พร้อมส่ง*Tarte Ready Set Radiant Skin Mist ขนาด 75 ml. สเปรย์ฉีดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมช่วยให้เมคอัพสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ เนื้อสเปรย์บางเบา ซึมเร็ว มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกว่า แอปเปิ้ล วิตามินต่างๆ น้ำมันเมล็ดชา น้ำมันย *พร้อมส่ง*Tarte Ready Set Radiant Skin Mist ขนาด 75 ml. สเปรย์ฉีดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมช่วยให้เมคอัพสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ เนื้อสเปรย์บางเบา ซึมเร็ว มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกว่า แอปเปิ้ล วิตามินต่างๆ น้ำมันเมล็ดชา น้ำมันย
  ราคา 850 บาท
  ฿850 *พร้อมส่ง*Tarte Ready Set Radiant Skin Mist ขนาด 75 ml. สเปรย์ฉีดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมช่วยให้เมคอัพสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ เนื้อสเปรย์บางเบา ซึมเร็ว มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกว่า แอปเปิ้ล วิตามินต่างๆ น้ำมันเมล็ดชา น้ำมันย

  คลิกดูรายละเอียด

 • *ส่งฟรี EMS*Tarte Limited-Edition Treasure Box Collector's Set พาเลทเซ็ทสุดคุ้มประจำปี 2017 สวยมากๆกล่องเดียวครบเลย ใครกำลังมองหาของขวัญอยู่ เซ็ตนี้เหมาะมาก เปิดออกมา มีอายเชโดว์ 24 สีสวย บรอนเซอร์ บรัชออน อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า และลิปจุ่มเนื้อแมท แถม รหัส TA1083

  *ส่งฟรี EMS*Tarte Limited-Edition Treasu

  *ส่งฟรี EMS*Tarte Limited-Edition Treasure Box Collector's Set พาเลทเซ็ทสุดคุ้มประจำปี 2017 สวยมากๆกล่องเดียวครบเลย ใครกำลังมองหาของขวัญอยู่ เซ็ตนี้เหมาะมาก เปิดออกมา มีอายเชโดว์ 24 สีสวย บรอนเซอร์ บรัชออน อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า และลิปจุ่มเนื้อแมท แถม *ส่งฟรี EMS*Tarte Limited-Edition Treasure Box Collector's Set พาเลทเซ็ทสุดคุ้มประจำปี 2017 สวยมากๆกล่องเดียวครบเลย ใครกำลังมองหาของขวัญอยู่ เซ็ตนี้เหมาะมาก เปิดออกมา มีอายเชโดว์ 24 สีสวย บรอนเซอร์ บรัชออน อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า และลิปจุ่มเนื้อแมท แถม *ส่งฟรี EMS*Tarte Limited-Edition Treasure Box Collector's Set พาเลทเซ็ทสุดคุ้มประจำปี 2017 สวยมากๆกล่องเดียวครบเลย ใครกำลังมองหาของขวัญอยู่ เซ็ตนี้เหมาะมาก เปิดออกมา มีอายเชโดว์ 24 สีสวย บรอนเซอร์ บรัชออน อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า และลิปจุ่มเนื้อแมท แถม
  ราคา 2,690 บาท
  ฿2,690 *ส่งฟรี EMS*Tarte Limited-Edition Treasure Box Collector's Set พาเลทเซ็ทสุดคุ้มประจำปี 2017 สวยมากๆกล่องเดียวครบเลย ใครกำลังมองหาของขวัญอยู่ เซ็ตนี้เหมาะมาก เปิดออกมา มีอายเชโดว์ 24 สีสวย บรอนเซอร์ บรัชออน อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า และลิปจุ่มเนื้อแมท แถม

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Blush Bazaar Amazonian Clay Blush Palette บลัชออน 10 หลุม 10สี รุ่นล่าสุด สีใหม่ ไม่ซ้ำเดิม เป็นบรัชออน 8 สี และไฮไลท์อีก 2 สี คุ้มมากๆ สีสวย เนื้อสีชัดและติดทนมากๆ ขนาดกำลังดีพกพาสะดวกค่ะ รหัส TA1084

  *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Blush Ba

  *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Blush Bazaar Amazonian Clay Blush Palette บลัชออน 10 หลุม 10สี รุ่นล่าสุด สีใหม่ ไม่ซ้ำเดิม เป็นบรัชออน 8 สี และไฮไลท์อีก 2 สี คุ้มมากๆ สีสวย เนื้อสีชัดและติดทนมากๆ ขนาดกำลังดีพกพาสะดวกค่ะ *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Blush Bazaar Amazonian Clay Blush Palette บลัชออน 10 หลุม 10สี รุ่นล่าสุด สีใหม่ ไม่ซ้ำเดิม เป็นบรัชออน 8 สี และไฮไลท์อีก 2 สี คุ้มมากๆ สีสวย เนื้อสีชัดและติดทนมากๆ ขนาดกำลังดีพกพาสะดวกค่ะ *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Blush Bazaar Amazonian Clay Blush Palette บลัชออน 10 หลุม 10สี รุ่นล่าสุด สีใหม่ ไม่ซ้ำเดิม เป็นบรัชออน 8 สี และไฮไลท์อีก 2 สี คุ้มมากๆ สีสวย เนื้อสีชัดและติดทนมากๆ ขนาดกำลังดีพกพาสะดวกค่ะ
  ราคา 2,200 บาท
  ฿2,200 *พร้อมส่ง*Tarte Limited-Edition Blush Bazaar Amazonian Clay Blush Palette บลัชออน 10 หลุม 10สี รุ่นล่าสุด สีใหม่ ไม่ซ้ำเดิม เป็นบรัชออน 8 สี และไฮไลท์อีก 2 สี คุ้มมากๆ สีสวย เนื้อสีชัดและติดทนมากๆ ขนาดกำลังดีพกพาสะดวกค่ะ

  คลิกดูรายละเอียด

 • *พร้อมส่ง*Tarte Make Magic Happen Eyeshadow Palette อายเชโด้พาเลท 9 สี ที่รวมเนื้อแมทและเนื้อเมทาลิคไว้ในตลับเดียว โทนสีน้ำตาล-ทอง เป็นโทนสีใช้ได้ทุกวัน เนื้อนุ่มละเอียด เกลี่ยง่าย สีสวยคมชัด ติดทน ไม่ตกร่อง สามารถเนรมิตรแต่งแต้มดวงตาให้สวยโดดเด่น ได้อย่ รหัส TA1085

  *พร้อมส่ง*Tarte Make Magic Happen Eyesha

  *พร้อมส่ง*Tarte Make Magic Happen Eyeshadow Palette อายเชโด้พาเลท 9 สี ที่รวมเนื้อแมทและเนื้อเมทาลิคไว้ในตลับเดียว โทนสีน้ำตาล-ทอง เป็นโทนสีใช้ได้ทุกวัน เนื้อนุ่มละเอียด เกลี่ยง่าย สีสวยคมชัด ติดทน ไม่ตกร่อง สามารถเนรมิตรแต่งแต้มดวงตาให้สวยโดดเด่น ได้อย่ *พร้อมส่ง*Tarte Make Magic Happen Eyeshadow Palette อายเชโด้พาเลท 9 สี ที่รวมเนื้อแมทและเนื้อเมทาลิคไว้ในตลับเดียว โทนสีน้ำตาล-ทอง เป็นโทนสีใช้ได้ทุกวัน เนื้อนุ่มละเอียด เกลี่ยง่าย สีสวยคมชัด ติดทน ไม่ตกร่อง สามารถเนรมิตรแต่งแต้มดวงตาให้สวยโดดเด่น ได้อย่ *พร้อมส่ง*Tarte Make Magic Happen Eyeshadow Palette อายเชโด้พาเลท 9 สี ที่รวมเนื้อแมทและเนื้อเมทาลิคไว้ในตลับเดียว โทนสีน้ำตาล-ทอง เป็นโทนสีใช้ได้ทุกวัน เนื้อนุ่มละเอียด เกลี่ยง่าย สีสวยคมชัด ติดทน ไม่ตกร่อง สามารถเนรมิตรแต่งแต้มดวงตาให้สวยโดดเด่น ได้อย่
  ราคา 1,350 บาท
  ฿1,350 *พร้อมส่ง*Tarte Make Magic Happen Eyeshadow Palette อายเชโด้พาเลท 9 สี ที่รวมเนื้อแมทและเนื้อเมทาลิคไว้ในตลับเดียว โทนสีน้ำตาล-ทอง เป็นโทนสีใช้ได้ทุกวัน เนื้อนุ่มละเอียด เกลี่ยง่าย สีสวยคมชัด ติดทน ไม่ตกร่อง สามารถเนรมิตรแต่งแต้มดวงตาให้สวยโดดเด่น ได้อย่

  คลิกดูรายละเอียด

ขาย เครื่องสำอาง ครีม โลชั่นบำรุงผิว อาหารเสริม ของแท้ 100%
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0797 sec