Line : @prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)
หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
https://line.me/R/ti/p/%
สแกนคิวอาร์โค้ด
![]()
|
|||
รายละเอียดของสินค้า |
|||
MEDI-PEEL Black Honey Sebum Extractor 100 ml. เซรั่มน้ำผึ้งดำกระชับรูขุมขน Medi-Peel สำหรับผิวมันและผิวผสม ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งดำของออสเตรเลีย Manuka และ PHA ซึ่งช่วยเปิดรูขุมขนและขจัดไขมันส่วนเกินที่สะสม ให้ผิวรักษาสมดุลของธรรมชาติและความชุ่มชื้นของผิว ,
Medi-Peel Black Honey Sebum Extractor 100 ml.
เซรั่มน้ำผึ้งดำสุดฮิตจากเกาหลี โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักคือผึ้งมานูก้าของออสเตรเลีย ผสานสารสกัดจากโพรโพลิส และรอยัลเจลลี่ ช่วยลดความมัน จัดการสิว พร้อมปรับให้ผิวยืดหยุ่น เสริมความเปล่งปลั่งให้ผิวในหนึ่งเดียว! เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเค้าจะมาช่วยเติมเต็มร่องลึก ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น รวมทั้งพวกอารยธรรมหลุมสิวต่างๆ ก็แลดูตื้นขึ้น ผิวฟูใสเด้ง ดูอ่อนเยาว์ขึ้นจนสังเกตได้ ที่สำคัญมีส่วนผสมของ PHA ช่วยเปิดรูขุมขนและขจัดไขมันส่วนเกินที่สะสม ขจัดสิวหัวดำที่ต้นเหตุ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างยาวนานด้วยค่ะ เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใสๆ ใช้เสร็จจะรู้สึกได้ถึงความเรียบเนียนขึ้นทันที! สิวเสี้ยนหลุดออกมาติดสำลีเลยค่าา
#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ) www.prettyvarishop.com หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ https://lin.ee/ClIn9gn |
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.1646 sec |