Line : @prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)
หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
https://line.me/R/ti/p/%
สแกนคิวอาร์โค้ด
![]()
|
|||
รายละเอียดของสินค้า |
|||
**พร้อมส่ง**Giorgio Armani Power Fabric Foundation Balm 9 g. แป้งเนื้อบาล์มตัวใหม่จากอาร์มานี่ ที่เปลี่ยนเนื้อบาล์มเป็นแป้งเมื่อเซ็ตตัว จึงให้ความปกปิดสูงสุด แถมติดทนนาน ช่วยควบคุมความมัน พร้อมเผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสได้ทุกเวลาอัดแน่นด้วยเม็ดสีเคลือบผิวท ,
Giorgio Armani Power Fabric Foundation Balm 9 g.
อากาศร้อนแบบนี้ จะลงทั้งแป้งทั้งรองพื้นให้หนักหน้าไปทำไม ต้องแป้งตัวใหม่จากอาร์มานี่ตัวนี้เลยค่ะ ที่เปลี่ยนเนื้อบาล์มเป็นแป้งเมื่อเซ็ตตัว จึงให้ความปกปิดสูงสุด แถมติดทนนาน ช่วยควบคุมความมัน พร้อมเผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสได้ทุกเวลา อัดแน่นด้วยเม็ดสีเคลือบผิวที่ช่วยในการปกปิดเช่นเดียวกับคอนซีลเลอร์ สูตรผสมซึ่งเปลี่ยนรูปจากบาล์มเป็นครีมและแป้ง มอบฟินิชที่เนียนละไมดุจกำมะหยี่ตลอดทั้งวัน กุญแจสำคัญของสูตรผสมที่เร้าประสาทสัมผัสนี้อยู่ที่แร่เพอร์ไลต์ (perlite) ซึ่งผนึกกำลังกับอณูแป้งทรงกลมอ่อนนุ่มเพื่อช่วยให้ผิวดูเนียนละไมดุจกำมะหยี่ไว้ในยามที่คุณต้องวิ่งวุ่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบรรดา “urban nomad” ทั้งหลาย การผสมผสานกันของแว็กซ์และน้ำมันในบาล์มสูตรนี้กับน้ำมันระเหยง่าย ทำให้ได้การแต่งแต้มที่นุ่มนวลและสบายผิว รวมถึงฟินิชที่ดูบางเฉียบและไม่มันเยิ้ม
มีพร้อมส่ง 3 โทนสี
#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ) www.prettyvarishop.com หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/% สแกนคิวอาร์โค้ด |
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.1916 sec |